Đọc Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về - AzTruyen.Com

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

29-04-2020

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về

14,153 lượt thích / 296,785 lượt đọc
Tác giả:Lưu Cẩn Du
Thể loại:Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Mạt Thế
Nguồn:DĐ Lê Quý Đôn
______________________
Convert:gachuaonl
Edit:Kalra Vu
____
Long Tiêm không ngờ mình lại trùng sinh vào thời kì mạt thế.

Vân Khởi là thiên kim đại tiểu thư của tập đoàn Vân thị nhưng lại bị chính cha ruột Thẩm Hoa Vinh lừa gạt tất cả tài sản.

Sau mạt thế, lại bị chính cha ruột đẩy vào hầm tối cho đàn ông thay nhau cưỡng hiếp, bạn trai bị chị gái cùng cha khác mẹ cướp đi rồi bị đẩy vào đàn tang thi.

Ông trời đã cho Long Tiêm một lần nữa sống lại, sống lại tài thời điểm mạt thế còn chưa xảy ra; làm cho Vân Khởi từ một người có tính cách nhát gan biến thành phúc hắc, tàn nhẫn, cơ trí hết thảy đều không giống với kiếp trước.
________
Truyền này tớ đăng nguyên bản từ: truyenfull.vn
Danh sách Chương
Có thể bạn thích?
andree bray | wrong times

andree bray | wrong times

0 0 1

350 xé đôi…

Heart beat

Heart beat

0 0 1

• part 2 of This love can't contain you •Sau cơn mưa trời sẽ lại nắngSau mảnh tình sẽ có hạnh phúc…

theo đuổi

theo đuổi

0 0 1

có một kum junhyeon đã đổ đứ đừ "anh mèo má lúm" ở một quán cà phê nọ..…

tage ginger |  tương tư

tage ginger | tương tư

30 4 3

ta lạc nhau giữa lòng thủ đô.…

Vợ Yêu Của Tổng Tài Xã Hội Đen
[ĐM] TỘI ÁC & HÌNH PHẠT

[ĐM] TỘI ÁC & HÌNH PHẠT

0 0 1

Tên gốc: 罪与罚Tác giả: Dạ Sơ Hàn @夜初寒Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị, chủ công, sảng văn, cường cường, tương ái tương sát, trước thụ sủng công sau sủng lẫn nhau, thụ theo đuổi công.Raw: Trường Bội (https://m.gongzicp.com/novel-121396.html?pageType=app_book_info&worksId1=121396)Edit: Yu (07/06/2023 -///)🧚‍♀️: Edit phi thương mại, chưa nhắn tác giả xin per, chỉ trên trên watt, nếu đọc xin đọc tại trang nhà làm, không audio, không chuyển ver. Cảm ơn.…

geist

geist

21 4 1

geist (v): nhớ…

Vkook-ABO | Lấy Nhầm Của Nợ

Vkook-ABO | Lấy Nhầm Của Nợ

4,330 319 36

Thể loại: ABO, ngọt, hài, ấm áp có chút ngược nhẹ nhưng khi nào ngược thì chưa biết. Lãnh khốc cục súc nhưng ôn nhu tổng tài công × ngốc bạch ngọc mỹ mạo thụ. Văn án: Điền Chính Quốc là một OMEGA, nhưng đến năm 30 tuổi vẫn chưa có chủ nên đành phải đi xem mắt. Nào ngờ đối tượng trên vừa cục súc vừa thích tiền còn tính toan nên trăm ngàn lần không muốn lấy. Tuy nhiên sau cuộc chạy trốn bất thành, thông qua giai đoạn hẹn hò vẫn phải kết hôn với Kim Thái Hanh. Ban đầu anh tưởng, đời mình xong rồi, nhưng đến cùng nói xem, có phải lấy được chồng như ý không? Ai mà không phải trưởng thành? Ai mà trẻ con được cả đời? Phải xem Kim Thái Hanh sẽ dạy Điền Chính Quốc trưởng thành làm sao. Phải xem Điền Chính Quốc khiến Kim Thái Hanh thương yêu mình làm sao. 26/1/23-? 📌Chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả Eda_kim. Đừng TO READ khi có định kiến với fic chuyển ver.…

Xin Chú Hãy Ký Giấy Ly Hôn!
english | riwook

english | riwook

0 0 1

"em phải cho nó biết là em cỡ nào"➬ ooc…